Mã phiếu giảm giá giảm giá cân bằng

Lưu ý: Blends cân bằng là nhà tài trợ của mutt đó.

Ấn phẩm này là dành cho bạn nếu bạn đang nghĩ về việc cho ăn răng nanh hoặc mèo của bạn một kế hoạch ăn kiêng thô hoặc nếu bạn đã cho ăn thô cũng như muốn có một đề nghị tuyệt vời về thực phẩm làm sẵn.

Các hỗn hợp cân bằng đang cung cấp các gói khởi đầu của người Viking, các loại thực phẩm thô cho những người muốn thử cho ăn thô. Bạn có thể mua 2 pound thực phẩm thô cho răng nanh cũng như được vận chuyển hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng Code StarterPack khi thanh toán.

Tôi thực sự thích khái niệm cho tất cả các động vật của tôi ăn kiêng.

Tôi thích thú khi cho chúng ăn thịt sống cũng như xương cũng như thưởng thức chúng là những người ăn thịt mà họ đã phát triển.

Có lẽ tôi nên là một người giữ vườn thú? Có thể tôi đã xem Kênh Discovery cũng như một đứa trẻ? Tôi không chắc.

Tôi hiểu những con chó cũng như mèo có nghĩa là ăn thịt sống, cũng như các công ty thức ăn cho thú cưng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho chủ vật nuôi.

Ưu đãi Blends cân bằng:

1. Giao hàng tốt nhất đến cửa của bạn. Tiết kiệm thời gian, năng lượng cũng như căng thẳng. Bạn có thể mua khi hoặc bạn có thể thiết lập tư cách thành viên cho việc giao hàng thường xuyên (dễ tạm dừng, hủy bỏ, chỉnh sửa hoặc hoãn lại).

2. Bữa ăn cân bằng đúng cách. Nếu tôi cho ăn chế độ ăn thô tự làm, tôi lo ngại rằng nó không cân bằng chính xác cũng như răng nanh của tôi không nhận được các chất dinh dưỡng mà anh ấy cần theo thời gian. Hỗn hợp cân bằng loại bỏ sự lo lắng đó.

3. Thực phẩm thô không có rủi ro. Các điện thoại kinh doanh gọi cho chế độ ăn uống thô của nó bổ sung an toàn. Điều này là do chế độ ăn được sử dụng với xử lý áp suất cao (HPP) trong bao bì cuối cùng của họ để loại bỏ nguy cơ tái xử lý từ việc tái xử lý thực phẩm một lần nữa, sau HPP, thành patties hoặc cốm. Các món ăn được đánh giá tương tự bởi một lễ kỷ niệm thứ ba cũng như chỉ được cung cấp sau khi kết quả xét nghiệm mầm bệnh trở lại âm tính. Điều này cung cấp cho chủ vật nuôi yên tâm.

4. Thực phẩm là 90% thịt, cơ quan cũng như xương. 10% ở lại là trái cây, rau, vitamin cũng như khoáng chất theo dõi. Đây chính xác là cách tôi chọn nuôi một chế độ ăn thô, chỉ với rất ít trái cây cũng như rau. (Chế độ ăn của mèo là 98% thịt vì mèo là động vật ăn thịt thực sự.)

5. Không có thành phần từ Trung Quốc. Nó không nhất thiết là xấu nếu một doanh nghiệp thực phẩm chó sử dụng các thành phần từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bao giờ vì rất nhiều con chó bị bệnh từ những món ăn giật có nguồn gốc từ đó, nhiều chủ vật nuôi thoải mái hơn khi biết một doanh nghiệp không sử dụng nguyên liệu Trung Quốc.

6. Tỷ lệ canxi với phốt pho lý tưởng. Đây là một vấn đề của tôi khi cho ăn tự làm thô. “Tôi có nhận được nó đúng không?”

7. Tỷ lệ Omega 6 đến Omega 3 lý tưởng. Một vấn đề nữa của tôi khi cho ăn tự làm.

8. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển khi bạn mua 20 pound trở lên.

9. Tính minh bạch. Doanh nghiệp cực kỳ đơn giản với tất cả các thành phần, chính sách cũng như chính xác cách thức thực phẩm được thực hiện. nếu bạn có một câu hỏi, hãy hỏi! Bạn có thể để chúng trong các bình luận dưới đây nếu bạn thích.

Nó có giá bao nhiêu?

Chi phí cho các loại thực phẩm có thể pha trộn cân bằng từ 30 đến 35 đô la trên 5 pound thực phẩm. Điều đó bằng $ 6 đến $ 7 mỗi pound (vận chuyển miễn phí khi bạn mua 20 pound trở lên).

Tôi hiểu chi phí của thực phẩm răng nanh thô được sản xuất trước là một mối quan tâm điển hình, vì vậy đây là một số phương pháp để xác nhận chi phí cũng như hình thành nó vào ngân sách của bạn.

Cách xác nhận chi phí của thực phẩm chó thô

1. RAW làm sẵn là một phương pháp tuyệt vời để bắt đầu. Sử dụng nó để lấy đi sự căng thẳng về việc có được sự cân bằng tốt nhất. Sau đó, hơn một hoặc hai tháng, bạn có thể chuyển chó sang kế hoạch ăn kiêng thô tự chế khi bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều với ý tưởng cho ăn thô nói chung.

2. Thuận tiện khi bạn thiếu thời gian. Ngay cả khi bạn chọn cho ăn thô tự làm nhiều thời gian, đôi khi thật tốt khi có một số thực phẩm được chuẩn bị để đi khi bạn chỉ bận rộn hoặc căng thẳng hoặc don don có rất nhiều thời gian.

3. Cho ăn đôi khi để cân bằng cũng như đa dạng. Bạn có thể cho ăn hỗn hợp cân bằng mỗi bữa ăn khác hoặc một vài lần mỗi tuần để cung cấp cân bằng răng nanh cũng như sự đa dạng.

4. Đơn giản hơn cho du lịch. Nếu bạn lên chó của bạn hoặc để cô ấy với một người trông thú cưng, trong một số trường hợp, nó đơn giản hơn nếu bạn có thể cung cấp RAW làm sẵn cho người trông nom. Hoặc, nếu bạn đi du lịch với con chó của bạn, bạn có thể có thức ăn được vận chuyển trực tiếp đến điểm đến của bạn. Đơn giản hơn nhiều so với đóng gói thực phẩm thô trong một cái mát!

Làm thế nào để bắt đầu – bạn có mối quan tâm nào?

Bạn có bất kỳ loại mối quan tâm nào về công ty hoặc chính xác làm thế nào để bắt đầu cho ăn một chế độ ăn thô? Chỉ cần cho tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây. Tôi có một số nguồn cấp dữ liệu thô tuân thủ blog của tôi, cũng như họ cũng có thể kêu gọi để đáp ứng mối quan tâm của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *