Con chó của tôi có cần phòng chống bọ chét vào mùa đông không?

Người phối ngẫu của tôi Josh và tôi đang đào tạo cho Ultramarathon 100k đầu tiên của chúng tôi! Tôi rất vui mừng về điều này, và tất nhiên chúng tôi đã chạy trên những con đường vào mỗi cuối tuần vào mùa thu này với chú chó Remy của chúng tôi bất kể thời tiết.

Nhiệt độ mùa thu ở Montana thường đủ tuyệt vời để Remy có thể gắn thẻ trên các lần chạy 16 dặm. Chúng ta có thể để anh ta chạy dây xích hàng giờ, và một trong những điều yêu thích của tôi là nhìn thấy anh ta bị ràng buộc phía trước, chỉ là một Weimaraner.

Bởi vì chúng tôi thực hiện rất nhiều đường mòn với con chó của chúng tôi, tôi cần chắc chắn rằng anh ấy đã bảo vệ khỏi bọ chét, ve và muỗi. Tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm tốt để nhắc nhở bạn tự hỏi mình liệu con chó của bạn có cần bảo vệ vào những tháng mùa thu và mùa đông hay không.

Rõ ràng, rất nhiều phụ thuộc vào nơi bạn sống, nhiệt độ và những gì bạn và con chó của bạn làm bên ngoài.

Bài đăng này được tài trợ bởi CEVA Animal Health, nhà sản xuất Vectra® 3D cho chó, một con bọ chét hàng tháng, hàng tháng và dự phòng.

Vectra® 3D đang tặng một nguồn cung cấp 3 tháng (3 liều) của bọ chét và phòng chống đánh dấu cho hai độc giả may mắn của MUTT đó! Để vào, chỉ cần để lại một bình luận ở cuối bài này.

Con chó của tôi có cần phòng chống bọ chét và đánh dấu vào mùa đông không?

Câu trả lời là khác nhau cho tất cả mọi người! Rất nhiều phụ thuộc vào:

Nơi bạn sống và khí hậu

Năm đặc biệt đó – nó mát hơn hay ấm hơn bình thường?

Những loại sâu bệnh phát triển mạnh trong khu vực của bạn bình thường?

Bạn sẽ lên tàu của bạn hoặc đi du lịch với con chó của bạn?

Khí hậu là yếu tố rõ ràng nhất

Tôi đã sống ở ba tiểu bang khác nhau với vật nuôi của tôi (Bắc Dakota, Nam California và Montana) và mỗi khu vực đều khác nhau đáng kể.

Khi thú cưng của tôi và tôi sống ở Bắc Dakota, tôi thực sự không lo lắng về việc bảo vệ chúng khỏi bọ chét và ve vào mùa đông. Điều này là do nó thực sự có thể duy trì dưới 0 trong cả tháng một lần!

Khi chúng tôi chuyển đến San Diego, tôi không biết bọ chét sẽ là một vấn đề như vậy vào tháng 12 và không đặt phòng chống bọ chét cho chó hoặc mèo của tôi. Chà, hãy để chỉ nói cả ba thú cưng của tôi có bọ chét vào mùa đông đó. Vâng, ngay cả những con mèo trong nhà của tôi! Xin lỗi các bạn!

Đó chỉ là một lời nhắc nhở rằng khi bạn chuyển đến một khu vực mới, bạn nên nghĩ về loại bảo vệ ký sinh trùng mà thú cưng của bạn có thể cần do các loại thời tiết khác nhau và loại sâu bệnh sâu sắc trong khu vực đó.

Một yếu tố khác: nhiệt độ cho năm cụ thể đó

Như tôi đã nói, tôi thường không cần phải lo lắng về bọ chét và ve cho con chó của tôi khi chúng tôi sống ở Bắc Dakota. Tôi chỉ chưa bao giờ nhìn thấy họ cho đến khi chúng tôi có một mùa đông ôn hòa kỳ lạ vào khoảng năm 2012, nơi nó hầu như không đóng băng và chúng tôi không có tuyết.

Chà, mùa xuân đó tôi đã thấy khá nhiều tích tắc trên con chó của tôi (và bản thân tôi!) Lần đầu tiên, mặc dù các hoạt động của chúng tôi không thay đổi. Đó là vì mùa đông năm đó không lạnh như bình thường.

Hai trong số các khách hàng của tôi đi bộ ở Fargo, n.d.

Những loại sâu bệnh của người Viking phát triển mạnh trong khu vực của bạn?

Nếu gần đây bạn đã chuyển đến một khu vực mới, một bác sĩ thú y địa phương sẽ có thể cho bạn biết liệu bọ chét, ve và giun tim có phải là mối quan tâm đối với khu vực ngay lập tức của bạn. Thêm vào đó, bạn luôn có thể nhận được ý kiến ​​thứ hai từ một bác sĩ thú y khác.

Tôi sẽ hỏi những người nuôi chó khác trong khu vực của bạn những gì họ đề nghị, đặc biệt là những người kiểm tra cùng một công viên và khu vực đi bộ như bạn làm. Các nhân viên trú ẩn động vật địa phương của bạn cũng có thể chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc và các huấn luyện viên chó địa phương cũng vậy.

Bây giờ, chúng tôi sống ở Montana, bọ chét và bọ ve không phải là vấn đề đối với con chó của tôi trong những tháng mát mẻ. Một số chủ sở hữu chó trong khu vực này ở bên an toàn và đặt bọ chét và ngăn ngừa đánh dấu vào chó của họ cả năm. Tôi chọn làm như vậy chỉ từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu.

Nếu bạn quyết định con chó của bạn có thể được hưởng lợi từ phòng chống bọ chét vào mùa thu và mùa đông này, một lựa chọn để xem xét là Vectra® 3D cho chó.

Vectra® 3D cho chó là một con bọ chét hàng tháng và kiểm soát đánh dấu giết chết và đẩy lùi bọ chét, ve và muỗi trước khi chúng cắn chó của bạn. Nó cũng giết chết và đẩy lùi ruồi và ve (không bao gồm ve mange).

Đây là sản phẩm phòng chống bọ chét mà bác sĩ thú y của chúng tôi khuyến nghị chúng tôi sử dụng ngay cả khi con chó của tôi Remy là một con chó con 8 tuần tuổi.

(Lưu ý rằng Vectra® 3D không an toàn cho mèo.)

Lên máy bay, nhà trẻ và du lịch

Nếu bạn sẽ đi du lịch với con chó của bạn đến khí hậu ấm áp hơn trong các ngày lễ, đó cũng có thể là một lý do để tiếp tục phòng ngừa bọ chét vào mùa đông. Điều tương tự cũng đúng nếu bạn có kế hoạch để anh ta tại một cái cũi nội trú hoặc nhà trẻ chó tại bất kỳ địa điểm nào.

Một số cũi nội trú và người trẻ tuổi sẽ yêu cầu tất cả những con chó phải phòng chống bọ chét tại chỗ. Con chó của tôi trên chiếc cũi cũ của tôi, yêu cầu điều đó nhưng chúngĐừng yêu cầu bằng chứng.

Lý do đằng sau điều này có ý nghĩa. Khi đi du lịch chó từ khắp nơi trên đất nước có thể ở tại cơ sở nội trú của bạn, nó rất có thể một trong những con chó có thể có bọ chét và truyền chúng cho người khác.

Đây là một mối quan tâm nhiều hơn đối với tôi khi tôi thường lên con chó cao cấp của mình. Anh ta có làn da và dị ứng cực kỳ nhạy cảm. Một vết cắn của bọ chét có thể dẫn đến các vấn đề đối với anh ta như những điểm nóng.

Dưới đây là một video ngắn mà chúng tôi đã thực hiện về Vectra® 3D:

Lợi ích của Vectra® 3D cho chó

Vectra® 3D cho chó là một con bọ chét hàng tháng và kiểm soát đánh dấu giết chết và đẩy lùi bọ chét, ve và muỗi (người mang giun tim) trước khi chúng cắn con chó của bạn. Nó cũng giết chết và đẩy lùi ruồi và ve (không bao gồm ve mange).

Một số lợi ích của Vectra® 3D cho chó:

Giết và đẩy bọ chét và ve trước khi chúng cắn con chó của bạn

Giết chết và đẩy lùi muỗi trước khi chúng cắn

Có thể hoạt động như một người phòng thủ kép của người Viking chống lại giun tim (được mang theo bởi muỗi)

Ngăn chặn tất cả các giai đoạn bọ chét phát triển

Tắt dằn ruồi cắn, ruồi cát và ve (không bao gồm ve mange)

Dễ dàng áp dụng với mẹo ứng dụng được cấp bằng sáng chế của nó

Không thấm nước và khô nhanh

Bảo vệ trong 1 tháng

Vectra® 3D cho chó có sẵn thông qua PetSmart, Amazon và thông qua các bác sĩ thú y. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Lưu ý: Không sử dụng Vectra® 3D trên mèo. Ceva Animal Health tạo ra một sản phẩm riêng cho mèo gọi là CateGo® cho mèo.

Phát phần thưởng! Giành được nguồn cung cấp Vectra® 3D 3 tháng cho con chó của bạn!

CẬP NHẬT: Xin chúc mừng Sue C. và Lori N.

Vectra® 3D cho chó đang tặng một nguồn cung cấp bọ chét 3 tháng và ngăn ngừa đánh dấu cho hai độc giả may mắn của Mutt đó (một thú cưng cho mỗi người chiến thắng). Bắt đầu sử dụng nó vào mùa thu này hoặc lưu nó cho mùa xuân, tùy thuộc vào bạn!

Để vào, chỉ cần để lại một bình luận để tôi biết con chó của bạn muốn vào bản vẽ! Hãy cho tôi biết, tình huống bọ chét và đánh dấu như thế nào trong khu vực của bạn? Bạn có kế hoạch sử dụng phòng chống bọ chét cả năm?

Tôi sẽ chọn hai người chiến thắng ngẫu nhiên vào thứ ba ngày 20 tháng 11. Tôi sẽ thông báo cho người chiến thắng qua email và thông báo họ ở đây trên bài đăng này.

Nhân tiện, Vectra® 3D có nhiều loại kích thước. Hình ảnh cho thấy trọng lượng cho chó từ 56 đến 95 pounds nhưng có những lựa chọn cho những con chó nhỏ hơn, trung bình và cực lớn.

Tìm hiểu thêm về Vectra® 3D tại đây.

Con chó của bạn có thể được hưởng lợi từ Vectra® 3D không?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Bài viết liên quan:

Đánh giá của Oradil® – Giảm một con chó lo lắng

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *