5 Phương pháp chính hãng để nâng cao cuộc sống của con chó của bạn trong năm nay-Đuôi xe đáng tin cậy

Treat-kitchen.jpg Target Target = Khăn _ Self Width Width = Khăn 620 ″ Chiều cao = Khăn 386 ″ Alt = Trusty Tails Treat Treat Bếp bếp ALIGN =
Lưu ý: Mutt đã hợp tác với khu vực nhà bếp đáng tin cậy để mang đến cho bạn bài đăng này.

Để lại một bình luận dưới đây để đi vào để giành được một gói giải thưởng từ những cái đuôi đáng tin cậy. Bấm vào đây.

Rõ ràng tất cả chúng ta đều muốn những con chó của chúng ta hạnh phúc cũng như trực tuyến càng lâu càng tốt, tuy nhiên chỉ có rất nhiều chúng ta có thể kiểm soát.

Đó là lý do tại sao tôi muốn đưa ra 5 điều hữu ích, thực tế mà tất cả chúng ta có thể làm để hỗ trợ nâng cao cuộc sống của những con chó của chúng ta trong năm 2016.

Tôi có 5 khái niệm dưới đây. Vui lòng thêm các mục tiêu hoặc mẹo của riêng bạn trong các ý kiến ​​để cung cấp cho phần còn lại của chúng tôi một số khái niệm để động não.

5 cách đơn giản để nâng cao cuộc sống chó của bạn trong năm nay

1. Cho ăn chất lượng cao, đối xử lành mạnh.

Bạn có một sự lựa chọn. Bạn có thể cho chó ăn đồ ăn vặt hoặc bạn có thể cho anh ta ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh. Nó sẽ là cái nào?

Điều trị đuôi đáng tin cậy là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng là những món ăn lành mạnh được làm bằng các nguyên liệu thực sự, tươi. Con chó của tôi phát hiện ra chúng thúc đẩy!

Hầu hết chúng ta đều mua các món ăn cho những con chó của chúng ta một số loại để huấn luyện cũng như đồ ăn nhẹ, vì vậy cũng có thể chọn những món quà vừa lành mạnh cũng như hấp dẫn cho những con chó của chúng ta.

Các món ăn đáng tin cậy được làm mà không cần ngô, đậu nành, gluten hoặc lúa mì.

Đặt hàng Đuôi đáng tin cậy ở đây.
2. Tăng cường kế hoạch ăn kiêng chó của bạn lên 10 phần trăm.

Nó khó khăn để thực hiện một số sửa đổi cùng một lúc. Hầu hết chúng ta sẽ không cực kỳ thành công nếu chúng ta cố gắng cắt bỏ tất cả đồ ngọt, bánh mì và rượu từ chế độ ăn uống của chúng ta. Thay vào đó, nó thực tế hơn để thực hiện những thay đổi nhỏ, nhất quán.

Điều tương tự cũng đúng với việc thay đổi chế độ ăn kiêng chó của chúng tôi. Tin vào một phương pháp nhỏ bạn có thể nâng cao chế độ ăn kiêng chó của bạn.

[QUOTE_CENTER] Hãy nghĩ về một phương pháp nhỏ bạn có thể tăng cường chế độ ăn kiêng chó của bạn. [/QUOTE_CENTER]

Ví dụ, chính xác làm thế nào về việc thay đổi từ một thương hiệu thức ăn cho chó khô điển hình thành một thương hiệu chất lượng cao hơn? Hoặc, nếu bạn đang cho ăn một chế độ ăn kiêng thô công nghiệp, chính xác thì làm thế nào về việc mua sự lựa chọn với các thành phần hữu cơ mỗi lần bạn mua sắm? Phương pháp đó mà bạn đang cải thiện kế hoạch ăn kiêng chó của bạn một chút mà không hoàn toàn phá vỡ ngân sách của bạn.

Hoặc, chính xác thì làm thế nào về việc loại bỏ một thành phần chất lượng thấp hơn từ chế độ ăn kiêng chó của bạn, chẳng hạn như ngô?

3. Chơi với con chó của bạn mỗi ngày.

Đã bao nhiêu ngày đi qua nơi bạn không chơi với con chó của bạn? Nó xảy ra, phải không?

Hãy để một điểm để chơi với những con chó của chúng tôi mỗi ngày!

Tôi không nói về hàng giờ chơi. Ý tôi là, dành thậm chí 2 hoặc 3 phút ngay tại đây cũng như ở đó, tuy nhiên chỉ đảm bảo tham gia với con chó của bạn theo một phương pháp thú vị mỗi ngày.

Một số khái niệm có thể bao gồm:

[danh mục]

Chơi kéo hoặc lấy

Bắt con chó của bạn theo đuổi bạn

Trốn với các món ăn cũng như thúc đẩy con chó của bạn khám phá bạn

[/danh mục]

Nó rất quan trọng để chơi với những con chó của chúng tôi vì nó tăng cường trái phiếu cũng như làm cho chúng tôi vui vẻ cũng như thú vị!

4. Lập kế hoạch cho chi phí bác sĩ thú y trong tương lai.

Nó rất đơn giản để đưa ra các cuộc trò chuyện hoặc lên kế hoạch chính xác về cách bạn có thể xử lý các chi phí thú y tốn kém cho con chó của bạn. Tuy nhiên, nó tốt hơn nhiều để lên kế hoạch trước cho chính xác cách bạn sẽ xử lý các chi phí đó so với việc đưa ra quyết định trong thời điểm này khi bạn có nhiều khả năng lo lắng, tình cảm cũng như căng thẳng.

Bảo hiểm thú cưng có đáng xem xét không? Bạn có nên bắt đầu tiết kiệm tiền không? Bạn sẽ phụ thuộc vào tín dụng chăm sóc?

Đây là những điều quan trọng để bắt đầu tin tưởng trước khi bất kỳ loại vấn đề nào xuất hiện.

5. Chọn một mục tiêu huấn luyện chó để tập trung vào.

Tôi chắc chắn rằng con chó của bạn có tất cả các loại vấn đề hành vi mà nó có thể tăng cường, phải không? ?

Thay vì muốn bạn có thể sửa đổi sáu điều về con chó của bạn, chính xác thì làm thế nào về việc chọn một thứ để tập trung vào bây giờ?

Có lẽ cuối cùng nó làm chủ được dây xích lỏng lẻo hoặc cuối cùng khiến con chó của bạn bình tĩnh khi mọi người nhìn thấy hoặc có lẽ nó đã cố vấn cho anh ta để ở trên giường chó của anh ta.

Dù nó có thể là gì, hãy cố gắng chỉ chọn một cũng như đưa ra một kế hoạch sẽ phù hợp với bạn cũng như con chó của bạn. Khi bạn đã thực hiện phát triển ở đó, hãy thêm một mục tiêu đào tạo nữa.

Và tất nhiên, phần lớn những con chó sẽ có nhiều khả năng trả lãi trong quá trình huấn luyện nếu chúng tôi sử dụng các món ăn cực kỳ có giá trị!

Thông tin thêm về Tails đáng tin cậy Treat

Điều trị đuôi đáng tin cậy là bánh quy giòn có sẵn trong ba loại:

[danh mục]

Cheddar Cheese

táo & dừa và

Bơ đậu phộng & mật ong

[/danh mục]

Các món ăn được thực hiện tại Hoa Kỳ với compo cấp ngườiNents trong các đợt nhỏ. Điều này có nghĩa là họ không có rủi ro cho mọi người ăn cũng (tin tôi đi, tôi đã ăn chúng).

Các món ăn được thực hiện mà không có bất kỳ gluten, ngô, lúa mì, đậu nành, trứng, thêm đường, thêm muối hoặc bất kỳ loại phụ gia hoặc chất bảo quản nào.

Chúng bao gồm các thành phần như bột Garbanzo, tinh bột khoai tây, bơ đậu phộng, hạt lanh, dầu dừa, mật ong cũng như quế.

Giveaway – Giành được một gói giải thưởng của các món ăn từ đuôi đáng tin cậy

Khu vực nhà bếp đáng tin cậy đang cung cấp một gói giải thưởng cho một vị khách may mắn của Mutt đó.

*Xin chúc mừng Tiffany Smith!

Nhà vô địch sẽ nhận được một gói mẫu bao gồm cả ba hương vị.

Nhập:

Chỉ cần để lại một bình luận dưới đây để cho tôi hiểu những gì bạn có kế hoạch làm để hỗ trợ nâng cao cuộc sống của con chó của bạn vào năm 2016. Bạn sẽ làm việc để tập thể dục nhiều hơn? Cho ăn các món ăn lành mạnh hơn? cho tôi biết!

Tôi sẽ chọn một nhà vô địch ngẫu nhiên vào Chủ nhật ngày 17 tháng 1. Phải có địa chỉ gửi thư của Hoa Kỳ để giành chiến thắng.

Bạn cũng có thể đặt hàng các món ăn đáng tin cậy ở đây
Bạn đang làm gì để nâng cao cuộc sống con chó của bạn trong năm 2016?

Hãy cho tôi hiểu trong các ý kiến!

Ký nhiều như được các mẹo đào tạo và nhiều hơn nữa trong bản tin thường xuyên của tôi:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *