Phổ Nexgard cho chó – Xử lý bọ chét và sâu

Phổ Nexgard

Nexgard Spectra® sẽ được cung cấp trong một cân có hương vị thịt bò rất ngon miệng giết chết bọ chét trưởng thành và có thể được đề xuất để phòng ngừa và điều trị nhiễm trùng và bọ chét. Ngăn ngừa nhiễm trùng giun tim và điều trị và điều trị giun móc, giun tròn, giun dẫn và các vấn đề về giun phổi ở chó và chó.

Chỉ định
Antiparaitic: Kim bên trong và ký sinh trùng bên ngoài

Tên thương hiệu
Phổ Nexgard®

Thành phần hoạt động
Afoxolaner, Milbemycin oxime

Phổ Nexgard cho chó

Phổ Nexgard là một phương thuốc nhai hàng tháng cho những con chó được làm từ protein đậu nành và hương liệu thịt bò om mà người tiêu dùng ngưỡng mộ.

Cảm giác mềm, có hương vị thịt bò giết chết ve và bọ chét, ngày nay với điểm cộng thêm của liệu pháp cho giun tim, giun tròn, giun móc và giun roi.

Phổ Nexgard an toàn cho nhiều giống chó và chó từ 8 tuần tuổi và 2kg trở lên.

Chi tiết sản phẩm của Spectra Nexgard

Quản lý phổ Nexgard

Spectra Chewables Nexgard có thể được trao có hoặc không có thức ăn. Một nhai một lần phù hợp mà dễ dàng tiêu thụ cho phần lớn các con chó trong các kịch bản thông thường.

Vì Spectra Nexgard là một liệu pháp bằng miệng, chó có thể được xử lý nhanh chóng theo chính phủ và không có bất kỳ hạn chế nào về tắm, bơi lội và tắm rửa trước chính phủ.

Cách các chức năng phổ nexgard

Phổ Nexgard làm tê liệt các sinh vật ký sinh bằng cách xử lý cách các dấu hiệu được thông qua giữa các loài thần kinh (dẫn truyền thần kinh) từ hệ thống thần kinh của ký sinh trùng cư trú từ lông của động vật, như côn trùng và ve và giết chết nó.

Afoxolaner giết bọ chét trước khi chúng có thể đẻ trứng, vì vậy giúp bạn giảm thiểu ô nhiễm môi trường chó con của chúng.

Liều lượng của quang phổ Nexgard

Phổ Nexgard Chewables thu được sau một tháng, an toàn cho tất cả các giống chó và chó từ 8 tuần tuổi và 2kg trở lên.

Chó trên 60kg (132 pounds) quản lý sự pha trộn đúng của toàn bộ đồ nhai.

Các thành phần: Afoxolaner và Milbemycin oxime

Lợi ích của phổ Nexgard

Mua phổ Nexgard

Phổ Nexgard đã thành công trong việc chữa bệnh bọ chét và đánh dấu vào chó khoảng 30 ngày sau khi điều trị và giảm 95%số lượng ve và bọ chét. Nó cũng có giá trị trong việc giảm thiểu chuột ruột cũng ngăn ngừa bệnh giun tim vì tất cả các con chó đã kiểm tra âm sáu tuần sau khi điều trị trước đó.

Các biện pháp phòng ngừa của phổ Nexgard

Thuốc cần phải được giữ từ các gói phồng rộp cho đến khi được yêu cầu và các mụn nước cần được giữ từ thùng carton.

Trong trường hợp bị thương không chủ ý, đặc biệt là trong trường hợp của trẻ em, thông tin y tế phải được tìm kiếm nhanh chóng cùng với tờ rơi gói hoặc xác định cho bác sĩ.

Những người quản lý thuốc cần phải làm sạch tay sau khi quản lý sản phẩm.

Yêu cầu lưu trữ: Lưu trữ trong khu vực khô ở nhiệt độ phòng được kiểm soát trong khoảng 59 ° cùng với 77 ° F (15-25 ° C).

Nhà sản xuất: Merial

Những gì phổ Nexgard cho chó?

Nexgard Spectra là một công thức cập nhật của Nexgard đầu tiên của họ, nơi kiểm soát bọ chét và đánh dấu vào những con chó. Phổ Nexgard bao gồm một hoạt chất khác (Milbemycin oxime) bảo vệ thú cưng của bạn khỏi giun tim và ký sinh trùng đường ruột khác.

Điều này ngụ ý rằng cùng với việc quản lý một lần nhai hàng tháng, bạn có thể: giết côn trùng, giết ve (như đánh dấu gỗ núi Rocky, con chó cưng nâu), ngăn chặn sự trưởng thành của giun tim, cũng kiểm soát giun tròn, giun móc và giun roi.

Giống như các loại thuốc giun tim, đây có thể là một bước phòng ngừa và nó cần thú cưng của bạn được kiểm tra giun tim hiện có.

Lợi ích của Spectra Spectra

Khiên điều trị phổ rộng chống lại một số ký sinh trùng

Công thức hành động nhanh giết bọ chét trong 6-8 giờ

Đi kèm trong một loại nhai có hương vị thịt bò ngon cho quản lý cơ bản

không còn gây rối vì phòng ngừa tại chỗ

Phổ Nexgard có phù hợp với con chó con không?

Phổ Nexgard dễ chấp nhận hơn khi sử dụng với chó con và chó từ 8 tháng tuổi, sử dụng trọng lượng cơ thể tối thiểu là 4,5 pounds (2 kg). Phổ Nexgard vẫn chưa được kiểm tra là an toàn khi được sử dụng trên những con chó mang thai hoặc cho con bú.

Chương trình liều lượng

Phổ Nexgard được trao tặng như một lần nhai một lần một tháng, sử dụng liều chính xác theo trọng lượng cơ thể của thú cưng của bạn.

Trọng lượng cơ thể
Kích thước nhai (g)
Afoxolaner (MG)
Milbemycin oxime (MG)

4,5- 8 lbs (2-3,5 kg)
0,5
9.4
1.9

8-16 lbs (3,6-7,5 kg)
1
18.8
3.8

16-33 lbs (7,6-15 kg)
2
37,5
7.5

33-66 lbs (15.1-30 kg)
4
75.0
15.0

66-130 lbs (30.1-60 kg)
số 8
150.0
30.0

Phổ Nexgard có thể được cung cấp cho một con chó cưng bằng tay, hoặc chia thành các bit và chứa trong bữa ăn của chúng. Nếu được che giấu trong thực phẩm, hãy chắc chắn rằng thuốc đã được tiêu thụ. Nó không quan trọng để quản lý việc nhai bằng một bữa ăn.

Tác dụng phụ của quang phổ Nexgard là gì?

Các tác dụng phụ tiềm năng bao gồm buồn nôn, buồn nôn, thờ ơ và thiếu thèm ăn.

Những bước nào phải được thực hiện?

Giữ ngoài tầm với trẻ em và sinh vật.

Không sử dụng cá nhân.

Không chỉ cho việc sử dụng giải trí.

Don lồng đưa cho chó dưới 8 tháng tuổi.

Don Tiết đưa cho những con chó nặng dưới 4,5 pounds (2kg).

UTI an toànLizing của quang phổ Nexgard bằng cách sử dụng chăn nuôi, mang thai hoặc cho con bú chưa được đánh giá.

Phổ Nexgard cho chó

Phổ Nexgard đã là một loại bọ chét miệng lớn và đánh dấu cho chó. Nó rất ngon miệng do hương vị thịt bò của nó, và có thể được những chú chó con thưởng thức.

Tất cả những thứ nhai này hoạt động nhanh chóng và không chỉ phá hủy ve và bọ chét, mà còn cung cấp bảo vệ chống lại chính xác như nhau (đối với côn trùng – 5 tháng, cho ve – 4 tháng).

Nó cũng hữu ích trong việc ngăn chặn các vấn đề khác nhau như sự xâm nhập của sán dây, mange sarcoptic, nhiễm trùng mite và hỗ trợ trong việc loại bỏ giun trong ruột.

Hơn nữa, nó đối xử với các loại giun quan trọng khác như giun móc, giun tròn và giun thạch. Nó có thể được sử dụng để ngăn chặn bệnh giun tim quá.

Mua Spectra Nexgard cho chó

Spectra Nexgard là một loại nhai có hương vị thịt bò, rất thành công trong việc điều trị bọ chét, bọ chét và giun đường ruột ở chó con. Liệu pháp miệng được sử dụng trong việc ngăn chặn bệnh giun tim.

Phổ Nexgard điều chỉnh sự phá hoại của bọ chét ở chó trong 5 tháng, đánh dấu vào 4 tháng. Chew điều trị tuyến trùng trưởng thành thực quản của các loài này – giun tròn, giun móc và giun thép.

Liệu pháp miệng cũng có thể có hiệu quả chống lại bọ chét kiểm soát mange phi điều chế (do Demodex spp.), Sarcoptic Mange (do sarcoptes scabiei), cũng là mange otodectic (do otodectes cynotis). Nó làm giảm xác suất của các vấn đề về sán dây chích bằng cách nhanh chóng giết côn trùng.

Lợi ích chính:

Có thể nhai có hương vị bít tết mà rất ngon

Quản lý phạm vi rộng

Đối xử với bọ chét trong 5 tháng

Kiểm soát sự xâm nhập của ve trong 4 tháng

Mạnh mẽ để điều trị giun thực quản

Chính phủ hàng ngày ngăn ngừa bệnh giun tim

Nexgard Spectra có hương vị miệng cho chó

Afoxolaner và Milbemycin oxime sẽ là các thành phần hoạt động được tìm thấy trong quang phổ Nexgard. Mặc dù Afoxolaner sẽ giúp tiêu diệt ve và bọ chét bằng cách phơi bày hệ thần kinh ký sinh trùng, Milbemycin oxime AIDS trong việc chữa bệnh giun tròn, giun móc và giun bay bằng cách siêu dưỡng ẩm cho các tế bào của chúng do tắc nghẽn truyền tín hiệu, và giết chết chúng.

Ngoài ra, quang phổ Nexgard được quảng cáo để cung cấp cho các giống chó và chó trên 8 tuần tuổi.

Quản lý cho việc sử dụng

Chọn cho gói lý tưởng phù hợp cho con chó của bạn.

Quản lý có thể nhai bằng miệng.

Có thể nhai có thể được chuyển trực tiếp trong miệng con chó con của bạn hoặc nó có thể được kết hợp cùng với bữa ăn của mình.

Máy tính bảng nên được cho một con chó cưng hàng tuần cho ăn.

Điều trị có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, tuy nhiên tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ thú y khu phố cho đến khi bạn làm điều đó.

Lợi ích thiết yếu

Biện pháp khắc phục phạm vi rộng mà chữa lành ve, bọ chét, sâu và thanh lọc

Nhai có hương vị thịt bò ngon miệng

Ưu đãi phá hoại bọ chét trong 5 tháng

Ngăn ngừa bệnh tích tắc trong 4 tháng

AIDS trong việc ngừng bệnh giun tim

Được đề xuất cho nhiều giống chó

An toàn an ninh

Mua sản phẩm ở một vị trí khô, mát mẻ và cách xa mặt trời.

Rửa tay một cách thích hợp sau khi áp dụng mặt hàng này.

Các biện pháp phòng ngừa:

Hàng hóa phải được duy trì xa từ phạm vi trẻ em.
Tránh thú cưng khác.

Thận trọng:

Chó dị ứng với thịt bò nên được cung cấp mặt hàng này.

Không được chấp nhận cho chó con dưới 8 tuần.

Nên được trao tặng cho những con chó chăn nuôi, mang thai và cho con bú.

Don Tiết cung cấp những cái nhai vào mèo.

Thành phần

Afoxolaner và Milbemycin oxime

nhà chế tạo

Merial / Boehringer Ingelheim

Thông tin thêm về Spectra Nexgard cho chó:
Phổ Nexgard là một phương thuốc ký sinh phổ lớn cho chó con. Các loại nhai có hương vị thịt bò có hiệu quả đáng kể trong việc xử lý một số ký sinh trùng bên ngoài và bên trong. Liệu pháp nha khoa giết chết bọ chét, bọ chét, ngoài giun tròn, giun móc và whipworms.

Liệu pháp miệng này kết hợp hai thành phần hoạt động với sự kiểm soát chi tiết của nhiều nỗi ám ảnh.

Công thức giết chết ký sinh trùng bằng cách can thiệp vào cách các tín hiệu được truyền giữa các tế bào thần kinh của hệ thần kinh, dẫn đến tê liệt và cái chết của ký sinh trùng.

Phổ Nexgard là một phương pháp điều trị hàng tháng mà cơ bản để quản lý và thành công trong việc ngăn chặn bệnh giun tim. Phổ Nexgard được chấp nhận cho nhiều giống chó và chó từ 8 tuần tuổi.

Xin lưu ý: Merial đã được Boehringer Ingelheim có được. Vì vậy, tên nhà sản xuất trên các gói hàng hóa có thể thay đổi theo hàng tồn kho có sẵn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *