Đi bộ cho chó cưng của bạn đến sức khỏe và sức khỏe tốt hơn nhiều

Các nút chia sẻ addthisthis đến facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore4

Vào đầu năm mới, mọi người luôn tin về những gì họ yêu cầu phải làm trong một năm tốt hơn cũng như thiết lập các thói quen lành mạnh luôn đứng đầu danh sách. Trong khi mọi người thường lập kế hoạch để bắt đầu một chương trình tập thể dục thường xuyên, vỉa hè băng giá, buổi sáng sắc nét, cũng như cung cấp ánh sáng ban ngày ngắn hơn cho những lý do đơn giản để quên đi độ phân giải của bạn. Bạn không yêu cầu một thành viên trung tâm thể dục hoặc các thiết bị tinh vi để hỗ trợ giúp bạn theo dõi. Nghiên cứu nghiên cứu liên tục cho thấy rằng mọi người rất có khả năng tập thể dục khi họ làm cho chó cưng đi bộ của họ. Thời gian với Fido có thể là một phương pháp tuyệt vời để giảm lượng calo. Ví dụ, bạn sẽ giảm khoảng 125 calo khi đi bộ chó cưng 30 phút.

Tổ chức Sức khỏe và Sức khỏe Thế giới cho thấy người lớn có tổng cộng 150 phút tập thể dục nhịp điệu cường độ vừa phải mỗi tuần. Tin tuyệt vời là lợi ích sức khỏe và sức khỏe mà bạn nhận được từ việc tập thể dục thường tốt hơn nhiều nếu bạn chia bài tập của mình thành các buổi ngắn thay vì cố gắng hình dạng trong một hoặc hai buổi tập thể dục dài mỗi tuần. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pittsburgh đã phát hiện ra rằng mọi người được hướng dẫn chia tập thể dục thành các phân đoạn từ 10 đến 15 phút Các buổi tập thể dục lâu hơn.

Chó đi bộ có thể là một phương pháp tuyệt vời để đáp ứng giải pháp tập thể dục năm 2013 của bạn. Ở đây, tất cả những gì bạn cần:

Một người bạn tập thể dục bốn chân

Một sợi dây xích

Túi Poopie

Quần áo phù hợp cho điều kiện thời tiết của bạn

Kế hoạch đi bộ tổng thể 30 phút năm ngày mỗi tuần. Bạn có thể thực hiện ba lần đi bộ 10 phút, hai lần đi bộ 15 phút hoặc bất kỳ loại kết hợp nào tổng cộng 150 phút mỗi tuần. Khi bạn cảm thấy thoải mái với việc đi bộ của mình, hãy thử chọn tốc độ của bạn hoặc thêm một số ngọn đồi để đi bộ hàng ngày để tăng cường tập thể dục. Sử dụng nhật ký dưới đây để hỗ trợ bạn theo dõi tiến trình của bạn.

Nhật ký được sao chép từ hình dạng như Fido: Tuân thủ con chó cưng của bạn với sức khỏe và sức khỏe tốt hơn nhiều của Dawn A. Marcus, MD

Lợi ích về sức khỏe và sức khỏe của vật nuôi

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *