44 giống mèo dễ thương mà bạn muốn nhận nuôi

Nếu bạn muốn nhận nuôi một người bạn mèo hoặc chỉ cuộn qua những bức ảnh đáng yêu, những con mèo dễ thương này chỉ là thứ bạn cần. Dưới đây là những giống mèo dễ thương.

Nếu bạn đang tìm kiếm để ôm lấy một người bạn mèo hoặc đơn giản là cuộn qua những hình ảnh dễ thương, những con mèo đáng yêu này chính xác là những gì bạn muốn. Dưới đây là những giống mèo đáng yêu nhất.

Mỗi hàng hóa biên tập được lựa chọn độc lập, mặc dù chúng tôi có thể được trả tiền hoặc nhận hoa hồng trực tuyến nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các siêu liên kết của chúng tôi.

Giống mèo dễ thương nhất

Một số người có thể nghĩ rằng tất cả những con mèo có vẻ giống nhau, tuy nhiên, thực sự có hơn 70 giống mèo. Chúng tôi đã chọn ra một vài giống mèo đáng yêu nhất để bạn xem qua.

Từ những người Mỹ đến những người khác đến bộ binh Nga, bạn chắc chắn sẽ yêu một trong những giống mèo đáng yêu đó.

Nếu bạn không thể bỏ cười với những bức ảnh dễ thương này, bạn cũng sẽ thích thú khi xem những chú mèo con đáng yêu, những chú chó con đáng yêu và cũng là những bộ phim quái vật trẻ sơ sinh đáng yêu nhất.

Abyssinian dễ thương giống mèo

Abyssinian là một chú mèo trông giống vương giả được chỉ định là một trong những giống chó sớm nhất được biết đến. Kitty này được biết đến bởi cơ thể cơ bắp, cổ cong và tai khổng lồ. Đôi mắt của nó có hình dạng giống như bánh, và nó trông tác phẩm điêu khắc và tranh của những con mèo Ai Cập cổ đại.

Abyssinian lần đầu tiên xuất hiện ở Hoa Kỳ qua Anh từ đầu những năm 1900. Nó tạo ra một con vật cưng tuyệt vời, và bạn có thể đồng tình với nhà văn Carolyn Osier của Abyssinian Breeders International Kitten Mua Hướng dẫn Người mua Hướng dẫn: Có nhiều khả năng không có giống gì với bất cứ nơi nào trung thành hơn nhiều so với ABY.

Bobtail Mỹ

Thường được biết đến với vẻ ngoài thái quá của nó, bobtail có thể được quan sát là yêu thương, sống động và rất khôn ngoan. Chúng là những con mèo trung bình đến lớn, được biết đến với cơ thể của chúng là hình chữ nhật và đầu rộng với một chiếc râu trong suốt bị vỡ trên mõm.

Vẻ ngoài cơ bắp của chúng làm cho chúng trông dày hơn so với chúng, và, như bạn có thể đã hình dung, cái đuôi ngắn gọn của chúng làm cho chúng giống như Wildcat này. Nhưng đừng lo lắng, những con mèo đáng yêu này tạo ra những con vật nổi bật và say sưa chơi game cùng với người của chúng và thậm chí cả những con chó.

American Curl Breed Breeds

Nhà tâm lý học người Mỹ có thể tóc ngắn hoặc kiên cường, nhưng đó không phải là nơi tiêu đề đến từ. Curl Curl có nguồn gốc từ đôi tai ngược dễ thương của nó, mang lại cho nó một vẻ ngoài vui vẻ. Theo Vetstreet, chú mèo con này đã xuất hiện vào đầu những năm 1980 cũng như mặc dù nó thân thiện với gia đình, nhưng tốt hơn với những đứa trẻ lớn hơn.

American Shorthair

Đúng như tên gọi, con mèo này có mái tóc ngắn, cũng có nhiều màu sắc và hoa văn. Shorthair Mỹ chứa đầy cơ bắp và kéo dài khoảng 12 lbs.

Như đã nêu bởi Hill, những con mèo đáng yêu này đều hài lòng đi chơi với tất cả các thành viên trong gia đình và mang theo thời gian cô đơn cho những giấc ngủ ngắn dưới ánh sáng mặt trời. Album nhân giống được ghi lại sớm nhất của nó đến vào năm 1904.

American Wirehair Breed Breeds

Như tên cho thấy, chú mèo con này có một lớp phủ có dây, mặc dù nó thay đổi về màu sắc và bản thiết kế. Các dây được hậu duệ từ một đột biến tự phát từ những con mèo trồng ở ngoại ô New York.

Như đã nêu bởi Hiệp hội Cat Fanciers (CFA), những con mèo đáng yêu đó rất dễ chăm sóc và chống lại nhiễm trùng. Họ không nói chuyện nhiều và họ khá êm dịu.

Giống mèo dễ thương của người Balinese

Giống chó này không phổ biến vì Xiêm trông giống nhau. Cả hai nói về một vóc dáng tương tự, màu sắc và đôi mắt xanh ngoạn mục; Sự khác biệt chính sẽ là người Bali bao gồm một lớp phủ bóng mượt, và cái đuôi của chính nó tạo ra một chùm tuyệt đẹp, nó có thể là một trong những giống mèo đáng yêu nhất.

Chăm sóc rất dễ dàng vì áo không có thảm, có thể ổn trong trường hợp bạn đã có một lịch trình bận rộn. Mặc dù con mèo này có vẻ hoàng gia sử dụng đôi mắt của nó, nhưng nó được biết đến là ngu ngốc và với một trái tim rộng lớn.

Con mèo dễ thương nhất Bengal

Ồ, đó là một con mèo hoang nằm trên ghế sofa! Không thực sự, nhưng cũng có màu sắc rực rỡ với các vết bẩn năng động hoặc đá cẩm thạch, điều này làm cho nó trở thành một trong những giống mèo đáng yêu nhất. Cùng với việc ổn, sự vui tươi và trí tuệ của nó làm cho nó trở thành một thú cưng gia đình tuyệt vời.

Những con mèo đáng yêu này đang bận rộn và đòi hỏi một chút tập trung tuyệt vời nhưng kết hợp với các vật nuôi khác. Nhiều người Bengals thích thú ở vùng nước đồng bằng, vì vậy họ có thể thích thú khi thấy bạn đánh răng của chính mình thậm chí chọn nhảy vào phòng tắm với bạn.

Con mèo dễ thương nhất ở Birman

Người Birman nổi tiếng và nổi tiếng với lớp phủ kiểu dáng đẹp, đôi mắt xanh thẳm và vớ trắng hoặc găng tay trên mỗi bàn chân. Có tin đồn những con mèo đáng yêu này là các công ty của các linh mục từ miền bắc Miến Điện, tuy nhiên ngoài kia, câu chuyện của chúng đòi hỏi phải chuyển sang điều tồi tệ hơn.

Trong suốt Thế chiến II, Birmans thực tế đã bị xóa sổ khỏi châu Âu. Nhưng hai người đã được giữ an toàn, vì vậy chúng tôi vẫn phải thích trong số những giống mèo đáng yêu nhất bây giờ.

Giống mèo dễ thương của Bombay

Những panthers thu nhỏ này sẽ đánh cắp trái tim bạn bằng đôi mắt bằng nhôm và mái tóc đen ngắn ngủi. Theo CFA,Mục tiêu là làm cho những con mèo có vẻ giống như panthers; Tuy nhiên, họ không thực sự có một số máu không được kiểm soát vào chúng (tuy nhiên bạn không cần phải thông báo cho Bombay của bạn ai).

Tất cả những cuties này có thể được đào tạo bằng dây xích nhưng cũng nổi tiếng là tinh nghịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một con mèo độc lập, hãy tiếp tục di chuyển, một người cần chơi và rúc vào.

Mai toc ngăn của ngươi anh

Chủ sở hữu thú cưng có thể tìm thấy một số tiếng cười cho con mèo vụng về này. Nhưng nó cũng dễ tính, bình tĩnh và yên tĩnh. Shorthairs của Anh có kích thước trung bình đến lớn với áo khoác nhỏ gọn, và người đàn ông cũng có khoảng 17 lbs. Bạn có thể nghĩ rằng đây là những con mèo có màu xanh, nhưng chúng thực sự khác nhau về màu sắc và bố cục.

CFA xác định chúng vì những con mèo gấu Teddy có đôi mắt tròn lớn. Chỉ cần không chọn Shorthair Anh của bạn lên trên; Đó không phải là cốc java của họ. Chúng rất tuyệt với toàn bộ gia đình, thậm chí cả những con nhỏ cùng với các vật nuôi khác, bao gồm thỏ, chó và chim.

Miến giống mèo dễ thương Miến Điện

Không có gì nói rằng Miến Điện thích thú trong chiếc áo khoác màu nâu sẫm, sáng bóng mạnh mẽ của nó. Nhưng, như đã nêu của CFA, giống chó này đã được mở rộng để bao gồm các màu khác nhau: màu be ấm áp, xám nhạt và màu xám trung bình.

Những con mèo đáng yêu này làm cho động vật gia đình tốt cũng thực hiện tốt với trẻ em nhưng không thực sự hồi hộp về chó. Nghịch lý thay, bạn có thể nhận thấy của bạn sau khi bạn xung quanh như một con chó con và nhảy lên ghế sofa để rúc rích.

Mèo Burmilla

Burmilla nổi tiếng với vẻ ngoài sành điệu của nó, dựa trên Petfinder. Những con mèo đáng yêu này rất sống động và thông minh, và do đó don không để chìa khóa của bạn lên ngược chiều kim đồng hồ. Một Burmilla có thể thách thức bạn đến một trò chơi của mèo và chuột.

Những cuties này là tuyệt vời và dịu dàng về trẻ em. Các hành vi phạm tội duy nhất của họ đang quá chung thủy và âu yếm rất nhiều trong lòng bạn. Không cho phép purr sâu thẳm của họ vứt bỏ bạn; Nó chỉ ngụ ý họ rất thích thú.

Mèo Chartreux

Bộ lông màu xanh, mềm mại tạo ra con mèo này. Theo CFA, nền Kitty Kitty đó chìm trong truyền thuyết, xuất hiện ở Ba Tư. Họ đã bị thu hút bởi các tu viện Pháp từ các hiệp sĩ trở về từ các cuộc thập tự chinh.

Họ có thể đã được đặt tên theo các nhà sư Carthusian hoặc, do bộ lông len của họ, vì vậy một số người mong đợi tên của họ có nguồn gốc từ len phổ biến của Tây Ban Nha vào thế kỷ 18. Họ khá yên tĩnh và tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng nếu bát thức ăn của họ trống rỗng.

ColorPoint Shorthair

Bạn có thể nghĩ về những con mèo đó với các điểm kem và đỏ của chúng, tuy nhiên như được nêu bởi CFA, giống mèo hiện bao gồm 16 màu. Các mảnh vỡ màu sắc có vẻ giống như Xiêm trong toàn bộ cơ thể và hình dạng đầu của họ.

Những con mèo đáng yêu này rất tình cảm và trung thành, và gần như giống như một Ringthey tâm trạng có thể cảm nhận được cách mà chủ sở hữu của chúng là bầu không khí.

Họ sẽ ngồi về phía bạn hoặc trong lòng bạn cung cấp củng cố vào một khoảnh khắc đòi hỏi. Hoặc, trong trường hợp bạn đang cảm thấy thích nó, sau đó họ thực sự muốn chơi một trận đấu cùng nhau.

Cornish Rex dễ thương giống mèo

Cornish Rex được đặt sang một bên từ chiếc áo khoác nhẹ nhàng, gợn sóng của nó. Kitty này dày hơn so với nó có vẻ và nóng khi chạm vào của bạn. Theo Petfinder, họ đòi hỏi rất nhiều sự chú ý, vì họ khá năng động và sống động. Họ thậm chí có thể loại bỏ thức ăn ra khỏi đĩa ăn tối của bạn trong trường hợp bạn không chú ý.

Devon rex giống mèo dễ thương

Đôi mắt to, mõm ngắn và xương gò má nổi tiếng đặt Devon Rex. Chúng tôi chia sẻ cách họ được so sánh với một yêu tinh, một nàng tiên pixie, hoặc thậm chí là một người ngoài hành tinh với đôi tai khổng lồ, thấp. Tuy nhiên, hãy để không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Chơi và đưa ra tệp đính kèm làm cho nó trong danh sách việc cần làm của họ. Thêm vào đó, mèo rất thông minh.

Ai Cập Mau dễ thương giống mèo dễ thương

Cái nhìn kỳ lạ của Mau Ai Cập này đã biến nhiều tâm trí. Nó là giống ký sinh tự nhiên thực sự duy nhất của mèo. Chúng là những con mèo lớn đến lớn với đồng, bạc và thuốc tẩy khói. Đôi mắt của họ vẫn còn tối cho đến khi chúng được 18 tháng tuổi.

Bởi vì chân sau của họ là nhiều hơn, họ dường như là về ngón chân của họ khi đứng lên, điều đó hỗ trợ họ cùng với sự vặn vẹo và nhảy vọt. Theo CFA, họ rất tự nhiên đối với những người lạ, tuy nhiên, hãy chọn người đặc biệt của họ trong nhà của bạn, trong đó họ hướng ngoại và tò mò.

Giống mèo dễ thương ở châu Âu

Tìm kiếm một người để chào đón du khách đến nơi ở của bạn? Người Miến Điện châu Âu thích giao tiếp với cả gia đình, chẳng hạn như những người bạn dừng lại chơi nhiều trận đấu.

Nó là một chú mèo nhỏ, có mái tóc ngắn, thay đổi màu sắc từ sáng sang tối. Những con mèo đáng yêu này cũng sẽ trung thành và cực kỳ thông minh. Họ có thể sẽ ngồi trong lòng bạn và rúc rích xung quanh bạn.

Mèo kỳ lạ như những giống mèo dễ thương nhất

Cố gắng tránh chơi tóc? Tiếp tục đến kỳ lạ của bạn, người tóc ngắn nhưng có vẻ như là người Ba Tư. Những con mèo đáng yêu này không cần chải chuốt hàng ngày để giữ cho áo khoác đáng yêu của chúng.

Những con mèo này im lặng và bình tĩnh, nhưng chúng làm cho khá gần gũi và các tác phẩm cá nhân được biết là đặt mũi ướt vào khuôn mặt cá nhân của chúng hoặc để đưa ra một cái ôm chân chính. Theo CFA, Exotics nam thường thích hơn nhiều so với nữ.

Havana Brown

Bắt một số sô cô la đến s hèmores. Con mèo cỡ trung bình này đi kèm với một lớp phủ khá nâu nhắc nhở một trong những quán bar Hershey. Nó nổi tiếng với đôi mắt biểu cảm của nó cùng với đôi tai của nó nghiêng về phía trước.

Con mèo này cực kỳ thông minh và thích playwith. Yêu cầu chải chuốt là cực kỳ thấp, nhưng nhu cầu tập trung của riêng nó thực sự lớn. Theo chúng tôi, giống chó này có nguồn gốc từ Siam.

Bobtail Nhật Bản

Một con mèo Bobtail của Nhật Bản xuất phát từ nhiều màu sắc và bao gồm hai độ dài áo: Longhair và Shorthair. Cả hai đều nhẹ nhàng và bóng loáng. Những con mèo đáng yêu này sẽ cố gắng trở thành một phần của bất kỳ nhiệm vụ nào bạn làm, cho dù bạn có thể gấp đồ giặt, thậm chí trả lại thư trong PC hay ăn tối nấu ăn.

Theo CFA, chúng được gọi là những con mèo vui vẻ như mang vật dụng vào miệng và chỉ thích thú trong một vòng bóng đá thú vị. Họ đi du lịch tốt và đặc biệt tốt với trẻ em.

Khao Manee dễ thương giống mèo

Có nguồn gốc từ Thái Lan, Khao Manee vẫn là một trong những giống mèo đáng yêu nhất sử dụng màu trắng và đôi mắt phát sáng trông giống như đá, từ một số màu xanh khác đến vàng hoặc xanh lá cây.

Họ được biết đến với cái tên Gem White White và được biết là mang lại may mắn. Nhưng họ cũng có thể ảm đạm, như CFA đã nêu. Hy vọng rằng cái trước vượt trội so với sau này.

Giống mèo Korat

Con mèo Korat có thể thực sự là một con mèo bạc. Đôi mắt màu xanh lá cây hoặc kỳ lạ của chúng là quy mô lớn do làn da mặt của họ, thêm vào đặc tính chú ý và biểu cảm của chính họ. Họ cũng tình cảm, sống động và thông minh.

Họ có thể nhảy lên vai bạn, tuy nhiên, trong trường hợp bạn không đổ đầy bát bữa ăn của họ đủ nhanh hoặc cung cấp cho bạn một món ăn nhẹ tình yêu để cho phép bạn hiểu cảm giác của họ.

Mèo Laperm

Con mèo Laperm đến từ kho lưu trữ của Cat Cat Cat National. Chúng có trong mỗi màu và bố cục, và một số ít sinh ra hói. Giống mèo này có thể có mái tóc gợn sóng cùng với nhiều lọn tóc chật hoặc lỏng và dài khác nhau.

Những lọn tóc chật hẹp nhất xuất hiện về Underbelly, bên dưới cổ, và cả dưới tai chúng. Theo CFA, một số laperms được quan sát bằng đuôi brush, đặc biệt là các Shorthairs, có nhiều cảm giác hơn cho áo khoác của riêng họ.

Giống mèo Lykoi

Sự không có lông của nó có thể không làm cho nó có vẻ rất đòi hỏi. Tuy nhiên, chiếc áo khoác và mặt nạ và mặt nạ của Lykoi, đã biến nó thành biệt danh là người sói của người sói, theo CFA, giống chó này đã được tìm thấy tại một thuộc địa hoang dã nằm ở Hoa Kỳ vào năm 2010.

Họ đã xây dựng trung bình với đôi chân nạc và vì lý do đó rất có lợi với người của họ, những con mèo, chó và chó con khác. Roan tối, sẽ là một hỗn hợp của bóng tối với các điểm nhấn màu trắng, là màu phổ biến nhất với giống chó đặc biệt này.

Maine Coon Kitty

Thần thoại và truyền thuyết phân phối bầu không khí trên khắp Maine Coon Kitty. Họ thỉnh thoảng được gọi là những người khổng lồ hiền lành, tuy nhiên nghịch lý là họ có phần không đứng đầu cho đến khi họ hiểu rõ hơn về bạn.

Kitty này có một chiếc áo khoác đá được làm từ ba chiều dài của bộ lông. Ngoài ra, nó có một cái đuôi dài, bụi rậm để giữ cho nó ấm và được bảo vệ và những bàn chân lớn để đi bộ.

Mèo Manx

Thuật ngữ xung quanh xung quanh xuất hiện trong tâm trí khi nói về Manx, tuy nhiên nhiều người bị ám ảnh về cái đuôi của nó. Theo CFA, tất cả các con mèo Manx đều sở hữu một minumum của một thụ thể cho một cái đuôi hoàn chỉnh, vì lý do đó, nó sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, bất kể kịch bản đuôi nào, điều đó không tránh nó trở thành một trong những giống mèo đáng yêu nhất xung quanh. Nó nổi tiếng là thân thiện với trẻ em và cùng với các vật nuôi khác nhau. Giống mèo này có nguồn gốc từ Isle of Man từ Biển Ailen.

Mèo rừng Na Uy

Ngoài Na Uy, chú mèo con này còn có mái tóc dài để giữ ấm. Những con mèo đáng yêu này ngưỡng mộ người dân của chúng cũng như các động vật khác nhưng có thể được giải thích là về điều khoản của chúng. Con mèo rừng Na Uy có nhiều màu sắc, từ màu trắng tinh khiết đến màu đen phản lực,

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *