Âm thanh để xoa dịu Nút chia sẻ vú Savage

Chia sẻ này với FacebookFacebookFacebookShare để TwitterTwitterTwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore10

Nghe nhạc có thể cực kỳ nhẹ nhàng. Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tâm thần Geha vừa mới công bố một nghiên cứu cho thấy chính xác cách nghe nhạc trước khi có một phần sinh mổ mà phụ nữ hỗ trợ cảm thấy bình tĩnh hơn cũng như tích cực hơn rất nhiều, cũng như hỗ trợ giảm huyết áp. Cũng như một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thói quen thú y đã phát hiện ra rằng âm nhạc cổ điển vào cũi dẫn đến giảm các hành vi lo âu quan sát được ở những con chó. Lắng nghe kim loại nặng, mặt khác, đã thúc đẩy những con chó căng thẳng.

May mắn thay, âm nhạc là tất cả xung quanh chúng ta. Tôi lớn lên ở nước này, nơi những đêm đầy những tiếng dế cũng như những ngày với giai điệu của chim. Tôi thường xuyên than thở rằng tôi không bao giờ trả tiền cho các cuộc gọi điện thoại khác nhau để tôi có thể phân biệt một con chim hoặc động vật với một con chim khác. Một số giai điệu tôi biết, như cuộc gọi điện thoại đặc trưng của Towhee, của bạn uống teeeea của bạn! Cũng như ở trường đại học, trong lớp học động vật sinh viên năm nhất của tôi, chúng tôi đã dành hàng giờ để nghe một bản thu âm về một người chơi thời trang sau đó để phân biệt giữa các cuộc gọi điện thoại của các ếch khác nhau cũng như cóc. Tất cả chúng tôi thực sự hy vọng kỳ thi của chúng tôi sẽ bao gồm con cóc Fowler ưa thích của chúng tôi có vẻ như ai đó đang la hét. Khi tôi đi bộ trên rừng với những chú chó con của mình, tôi thường tìm kiếm một con chim tạo ra một âm thanh ríu rít, chỉ để thấy nó thực sự được tạo ra bởi một con sóc. May mắn thay, những con chó săn của tôi chỉ lắc đầu vì sự thiếu hiểu biết của tôi cũng như tiếp tục romping cũng như đánh hơi.

Bây giờ tôi có thể nghe nhạc tự nhiên cũng như hiểu những gì tôi nghe. Những người tại Thư viện Macaulay tại Đại học Cornell đang hỗ trợ thông báo cho tôi. Họ có một tài nguyên phi thường trên internet của sự đáng kinh ngạc dường như từ tiếng ồn nhỏ giọt của Grouse Sage cao hơn đến những con cá voi tay trắng đến các trills của Virtuoso Katydid, đến Huffls của con dấu râu. Trang web này sử dụng âm thanh cũng như video clip cho nhiều loài chim, động vật có vú, bò sát, cũng như nhiều hơn nữa. Kiểm tra nó ra ngoài, nó sẽ là âm nhạc đến tai bạn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *