Denamarin: Hỗ trợ gan cho vật nuôi

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Từ một trong những doanh nghiệp bổ sung dinh dưỡng đáng tin cậy nhất trên thị trường, Denamarin là một chất bổ sung nhiều mặt tuyệt vời có thể tăng cường đáng kể chức năng gan bằng cách tăng mức độ glutathione gan. Các thành phần chính của Duel giống hệt nhau cũng như silybin (thành phần hoạt động của cây kế sữa) là các chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ tế bào gan cũng như thậm chí có thể thúc đẩy tái tạo tế bào gan ở những con chó bị bệnh gan hoạt động.

Sản phẩm cũng có thể hỗ trợ tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng từ kế hoạch ăn kiêng. Không có tác động phụ bất lợi nào được thấy với sản phẩm này, cũng như về mặt tích cực, thú cưng thường kết thúc hoạt động hơn cũng như sống động khi chức năng gan tăng cường khi dùng sản phẩm này.

Chắc chắn không có rủi ro khi sử dụng lâu dài cũng như phòng ngừa ở những vật nuôi tương tự dùng thuốc có thể gây độc cho gan như thuốc chống viêm không steroid theo toa như Rimadyl, Deramaxx, Previcox hoặc Metacam. Các mối quan tâm duy nhất của khách hàng tôi đã thấy với sản phẩm này xoay quanh chi phí. Tuy nhiên, kể từ sự kết hợp của các thành phần hỗ trợ gan hiệp đồng tuyệt vời trong sản phẩm này, nó chắc chắn là vô cùng đáng giá theo quan điểm cũng như kinh nghiệm của tôi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *