Tôi có nên đạp xe với con chó của tôi không?

Hôm qua là chuyến đi xe đạp đầu tiên của mùa giải cho Mutt của tôi và tôi (cuối cùng). Chúng tôi chọn lý tưởng như thể chúng tôi đã bỏ lỡ một ngày. Tất nhiên, tôi đã đi chậm, chỉ trên tốc độ chạy của chúng tôi để Ace didn phải thoát ra. Khi chúng tôi đến một công viên, tôi cho anh ấy tắt dây xích và cho phép anh ấy chạy nước rút theo tôi nếu anh ấy muốn. Anh ấy đã thực hiện thử thách của tôi và chạy đua trên sân vẫn ở bên cạnh tôi cho dù tôi bán hàng nhanh như thế nào. Tôi nên kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nhưng tôi quên mất.

Tôi yêu những ngày mà Mutt của tôi từ từ bước một hoặc hai bước phía sau tôi. Đã từng xem xét rằng chúng tôi đã đi bộ, chạy và bây giờ đạp xe nhiều hơn, cách cư xử của con chó của tôi đã được cải thiện. Anh ta thậm chí còn tốt hơn anh ta khi anh ta dùng thuốc tiên dược cao! Tôi đã đưa ra một điểm hôm nay để để tất cả các vòng cổ đào tạo ở nhà. Ace doesn thực sự cần họ trong khu phố nữa.

Nếu bạn đang cân nhắc việc đạp xe với con chó của bạn, điều đáng để đưa vào một số thời gian huấn luyện trước. Don Tiết thậm chí còn nghĩ về việc đạp xe với con chó cưng của bạn nếu nó có thể gót chân ở bên cạnh bạn khi bạn đang đi bộ. Làm việc để kiểm soát con chó cưng của bạn trong mọi tình huống như khi những con chó khác chạy đến chỗ bạn hoặc khi các con lăn đi qua. Nếu bạn cần một số gợi ý, đây là một số ý tưởng để đạp xe với con chó cưng của bạn và dạy con chó cưng của bạn đến gót chân.

Điều gì nguy hiểm về việc đạp xe với con chó của tôi?

Miễn là tôi có toàn quyền kiểm soát con chó của mình, tôi không đặt mình hoặc người khác gặp nguy hiểm khi đạp xe ở khu vực ngoại ô. Có rất nhiều người đi bộ, chó, ô tô và người đi xe đạp khác ra ngoài, và tôi có thể có một con chó cưng ngây ngất về mọi điều nhỏ nhặt. Nếu vậy, anh ta có thể kéo tôi lý tưởng vào giao thông hoặc khiến tôi gặp nạn hoặc gặp phải ai đó.

Ace và tôi luôn ở ngoài đường. Nếu có ô tô trên đường, chúng tôi ở trên vỉa hè. Nếu có những người trên vỉa hè, chúng tôi bước lên đường. Nếu có người và ô tô ở khắp mọi nơi, chúng tôi bước đi với dòng chảy.

Tôi đảm bảo giữ mutt của tôi ở bên cạnh khi chúng tôi đạp xe. Tôi sẽ không bao giờ để anh ta chạy trước mặt. Thay vào đó, tôi đã dạy anh ta tôn trọng chiếc xe đạp. Anh ấy theo dõi ngôn ngữ cơ thể của tôi và lắng nghe các lệnh khi tôi đi xe đạp giống như anh ấy khi chúng tôi đi bộ. Một dây xích xe đạp miễn phí giúp với khái niệm này.

Khi Ace và tôi kỹ thuật một giao lộ tôi nói, thì chậm khi tôi chậm lại. Khi tôi phải dừng lại, tôi nói với anh ấy về sự chờ đợi và anh ấy đứng và chờ đợi. Tuần này tôi đang cố gắng cho anh ấy ngồi ngồi bất cứ khi nào chiếc xe đạp dừng lại. Khi chúng tôi quay lại kỹ thuật, tôi nói với anh ấy rẽ trái bên trái hoặc rẽ phải. Tôi nghi ngờ anh ấy biết sự khác biệt, nhưng anh ấy biết chúng tôi đang chuyển hướng. Anh ấy chú ý vì vậy chúng tôi không va chạm.

Biết cách trả lời những con chó xấu trong khu phố

Đôi khi, nó tốt hơn để nhảy ra khỏi xe đạp của tôi và đi bộ khi tôi thấy những mối nguy hiểm của Hồi giáo như những con chó lỏng lẻo hoặc một con chó cưng trên dây xích flexi. Nếu con chó cưng của bạn bị ngây ngất trên mèo hoặc thỏ, thì hãy tìm kiếm những con vật nhỏ. Don mệnh ngần ngại đi bộ khi bạn nhìn thấy chúng.

Có một số con chó trong khu phố Lunge và sủa khi Ace và tôi chỉ đi bộ. Nhưng khi tôi đi xe đạp, ngay cả những con chó thường yên tĩnh cũng có thể bị kích động. Rất nhiều con chó trở nên ngây ngất hoặc thậm chí hung dữ khi chúng nhìn thấy người đi xe đạp nói chung. Vì vậy, khi họ nhìn thấy một người, một con chó cưng và một chiếc xe đạp, họ hoàn toàn trở nên bonkers.

Một người đàn ông đi bộ một loại giống chó trông giống Afghanistan khó có thể kiểm soát con chó cưng của mình khi nó sủa và kéo ở Ace và tôi ngày hôm qua. Điều tốt nhất tôi có thể làm là đảm bảo rằng tôi có quyền kiểm soát con chó của mình.

Đôi khi, nó tốt nhất để đi một hướng khác và tránh những cuộc gặp gỡ nhất định. Nhưng những lần khác, nó không thể tránh được những con chó có vấn đề, như khi một con pug trên một dây xích flexi đi quanh góc không nơi nào. Thông thường, nó dễ dàng nhất để bỏ bê một con chó cưng hung dữ và tiếp tục trên đường của chúng tôi, nhưng thường thì chúng ta di chuyển nhanh hơn, chú chó thú cưng muốn đuổi theo chúng ta nhiều hơn.

Khi Ace và tôi ra ngoài chạy, chúng tôi không bao giờ chạy từ những con chó hung dữ. Thay vào đó, tôi chậm lại và tình cờ tiếp tục trên đường cho thấy rằng tôi không sợ hãi hay hết sức cho một thử thách. Chạy chỉ khuyến khích đuổi theo, xâm lược và con mồi. Vì vậy, khi Ace và tôi đi xe đạp, tôi phải ghi nhớ điều này khi chúng tôi gặp những con chó không thể đoán trước.

Kể từ khi Afghanistan bị xích, chúng tôi đã chậm lại. Nghĩ lại, chậm lại hoặc đi bộ bởi con chó cưng này có thể là lựa chọn tốt hơn. Tốc độ của chúng tôi khiến con chó thú cưng lao và hành động mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu con chó cưng này rời khỏi chủ sở hữu của nó, nó sẽ dễ dàng bắt kịp chúng tôi.

Sau đó, một hướng dẫn chạy vào vỉa hè, sủa và bắt đầu đuổi theo. Xem xét rằng con chó cưng này đã được tung ra và không được giám sát, tôi dừng lại và để những con chó đánh hơi lẫn nhau trong khoảng hai giây. Tôi biết hướng dẫn là lãnh thổ và không phải là một mối nguy hiểm – chúng tôi đã vượt qua con chó cưng này rất nhiều lần. Ace và tôi dần dần tiếp tục.

Nếu bạn sẽ đi xe đạp với con chó của mình, hãy chuẩn bị cho mọi tình huốngnd biết bạn sẽ trả lời như thế nào. Tôi thích đạp xe trong các công viên và đường yên tĩnh hơn bất cứ khi nào tôi có thể. Một dây xích xe đạp cho chó giúp nếu bạn muốn giữ cả hai tay miễn phí.

Đi bộ cho con chó cưng của bạn 101 dặm (ngày 16)

Ace đi cùng tôi trong một cuộc chạy đua với một trong số 4 con chó cứu hộ chó ngày hôm qua. Chúng tôi đã chạy với Lucky, một con chó pit bull của Mỹ để nhận con nuôi. Những con chó rất hợp nhau. Bức ảnh của Lucky là từ 4luvofdog.com. Cập nhật 5/7/10: Lucky đã được thông qua!

Bất cứ ai đang cố gắng tìm một con chó pitbull thân thiện với chó phải hoàn toàn đi và gặp may mắn vào ngày thứ bảy ngày nhận con nuôi từ 1 giờ chiều. đến 3 giờ chiều ở phía tây Fargo Petgo Petsmart. May mắn là một con chó tuyệt vời. Anh ta chạy tốt trên dây xích và thậm chí còn kéo hoặc sủa khi chúng tôi đi qua trẻ em, xe buýt trường học và người đi xe đạp. Thật là một cậu bé tốt!

Sau gần 7 dặm ngày hôm qua, Ace và tôi đã đi bộ 1,99 dặm dễ dàng ngày hôm nay. Tháng là một nửa và chúng tôi đã phá vỡ 50 dặm, vì vậy chúng tôi rất lý tưởng trên đường đua để đạt 101 dặm.

Miles April: 50,68

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *