Chó có thể không ăn gì? 28 thực phẩm không cho chó cưng của bạn

Những gì chó không thể ăn:
Thực phẩm thú cưng của gia đình bạn không bao giờ được ăn

Thú cưng thích có được một miếng ăn thừa của chúng tôi bất cứ khi nào chúng có thể, và kết quả là bạn phải chú ý về những gì chúng nhận được Chó có thể không ăn. Ở đây chúng tôi đang xem xét những gì chó có thể không ăn trong bài viết trên blog hiện tại.

Theo Hiệp hội phòng chống tàn ác đối với động vật Hoa Kỳ (ASPCA), đây là một việc cung cấp các loại thực phẩm và nguyên liệu phổ biến để để mắt đến để có thể che chắn sức khỏe thú cưng của bạn!

9 thực phẩm chó / vật nuôi gia đình của bạn không bao giờ được ăn

1. Bất cứ điều gì quy định chất làm ngọt xylitol

Xylitol là một loại chất làm ngọt nhân tạo được tìm thấy trong một số sản phẩm không đường như nhai kẹo cao su và kẹo, ngoài ra còn có một vài loại bơ như bơ đậu phộng. Xylitol có thể gây ra giải phóng insulin, có thể dẫn đến tổn thương gan, co giật và tổn thương não trên người bạn lông của bạn.

2. Sô cô la, cà phê và caffeine

Mặc dù rất nhiều chủ sở hữu thú cưng đã có kinh nghiệm về cảnh báo sô cô la, do đó, ASPCA chỉ ra sô cô la, caffeine và cà phê bao gồm các hợp chất được gọi là methylxanthines, rất có hại cho sức khỏe thú cưng của bạn.

Theo ASPCA này, ngay cả khi bị động vật tiêu thụ, methylxanthines có thể gây buồn nôn và buồn nôn, thở hổn hển, khát nước quá mức và đi tiểu, hiếu động, nhịp tim bất thường, run rẩy, co giật và thậm chí tử vong.

Xin lưu ý rằng sô cô la đậm hơn về cơ bản có hại hơn rất nhiều so với sô cô la. Sô cô la trắng có mức độ nhỏ nhất của methylxanthines, trong khi baking soda bao gồm nhiều nhất.

3. Hành tây, tỏi và hẹ

Trong rất nhiều hình thức (thô, chưa nấu chín, nấu chín, v.v.), những thực phẩm đó có thể gây ra sự đau khổ đường tiêu hóa ở động vật và có thể gây tổn thương tế bào hồng cầu. Mặc dù mèo dễ bị tổn thương hơn rất nhiều, chó cũng có thể gặp nguy hiểm khi chúng ăn đủ một hoặc nhiều thực phẩm này.

4. Thịt sống/chưa nấu chín, trứng và xương

Trứng sống và thịt thường có thể bao gồm các vi khuẩn như Salmonella và E. coli, có thể gây bất lợi cho cả vật nuôi gia đình và con người. Theo ASPCA, trứng chưa nấu chín cũng bao gồm một loại enzyme gọi là avidin làm giảm sự hấp thụ vitamin (vitamin B), có thể gây ra các vấn đề về da và áo.

Xương thô cũng rất có hại cho động vật được thuần hóa, xem xét rằng chúng có thể bị bóp nghẹt trên chúng và trong trường hợp các mảnh vụn xương, sau đó nó có thể bị mắc kẹt vào hoặc đâm thủng đường tiêu hóa thú cưng của bạn.

5. Nho và nho khô

Xem rằng quả cầu của món salad trái cây bạn đổ trên sàn nhà, và duy trì bánh quy bột yến mạch và nho khô từ Rover.

Mặc dù các chuyên gia đã không đóng đinh những gì chất độc đang sống trong quả mọng và nho khô, nhưng họ nói rằng việc không sử dụng chúng là tối ưu, xem xét rằng chúng có thể gây suy thận.

6. Thực phẩm ăn nhẹ muối và mặn

Muối, cũng như các thực phẩm nặng muối như khoai tây chiên và bánh quy, có thể dẫn đến khát nước và đi tiểu cực kỳ, và thậm chí là ngộ độc ion muối ở động vật.

Một số dấu hiệu thú cưng của bạn có thể đã nuốt một lượng muối quá nhiều bao gồm buồn nôn, buồn nôn, trầm cảm, run, nhiệt độ cơ thể tăng cao, co giật và tử vong.

7. Nuts

Các loại hạt, chẳng hạn như hạnh nhân, quả óc chó, hồ đào và hạnh nhân, bao gồm mức độ chất béo và dầu cao, có thể gây buồn nôn, nôn và thậm chí có thể viêm tụy ở động vật.

Theo ASPCA, macadamias đặc biệt có hại cho vật nuôi. Chúng có thể gây ra yếu, buồn nôn, trầm cảm, run và tăng thân nhiệt.

8. Rượu

Không có kịch bản nào nếu thú cưng của bạn nhận được bất kỳ rượu nào, theo đó theo ASPCA. Rượu có tác dụng chính xác tương tự trong gan và tâm trí thú cưng của bạn như nó có thể đối với ai đó – mặc dù nó chỉ đòi hỏi một chút để gây hại cho một thỏa thuận tuyệt vời.

Nếu một con chó con tiêu thụ một chút rượu, vì vậy nó có thể gây buồn nôn, buồn nôn, trầm cảm hệ thần kinh trung ương, các vấn đề với sự phối hợp, khó thở, hôn mê và thậm chí tử vong.

9. Thuốc (thuốc người)

Mặc dù đây không phải là thực phẩm, nhưng các loại thuốc thường xuyên có thể tạo ra các vấn đề sức khỏe đáng kể cho vật nuôi, do đó, điều rất quan trọng là giữ cho chúng được bảo đảm ở một vị trí an toàn. Nếu các loại thuốc phổ biến như aspirin và acetaminophen được sử dụng bởi thú cưng của bạn, chúng có thể dẫn đến thiệt hại quan trọng.

Ra khỏi thức ăn cho thú cưng của bạn mà không hiểu nó có thể ảnh hưởng đến chúng như thế nào. Biết rằng thực phẩm gây chết người cho con chó cưng của bạn phía trước, điều này cho thấy rằng bạn có thể giữ chúng an toàn.

Thực phẩm chó không thể ăn

Báo cáo tổng quan

· An toàn cá nhân không chỉ ra con chó cưng an toàn

· 28 thực phẩm không mang theo con chó của bạn

· Thực đơn con chó cưng của bạn không được mua (infographic)

· Các mặt hàng rủi ro khác

· Thực phẩm của con người an toàn

· CBD có thể ổn không?

· Những việc cần làm khi con chó cưng của bạn ăn một thứ mà chúng không được

Thực phẩm cá nhân không phải là người thân thiện với chó

Thực phẩm hoàn toàn chấp nhận được cho tiêu dùng của con người, ngoài một số sinh vật khác, có thể là độc hại khi chúng tasẽ độc hại cho con chó của bạn, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe và phúc lợi và hạnh phúc của họ.

Tại sao? Xem xét rằng tất cả các sinh vật có mức độ trao đổi chất khá khác nhau. Chuyển hóa là quá trình phá vỡ thực phẩm xuống và biến nó thành quyền lực.

Xin lưu ý rằng trong khi chúng tôi đang cố gắng mang theo mọi thực phẩm, chúng tôi có thể xác định được điều đó có khả năng gây nguy hiểm cho chó con ‘T về việc cung cấp thực phẩm xấu cho chó con.

Thực hiện nghiên cứu của bạn phải không chắc chắn và cho phép chúng tôi biết bằng cách thêm một bình luận dưới thông tin mới của bạn để chúng tôi có thể tiếp tục giữ hồ sơ bữa ăn này xấu cho những chú chó con được nâng cấp. Nếu bạn lo lắng về một cái gì đó mà thú cưng của bạn nuốt chửng, xin vui lòng gọi điện cho bác sĩ thú y của bạn ngay lập tức.

Chó có thể không ăn gì?

Danh sách các loại thực phẩm để không cho chó ăn

Dưới đây là một danh sách các bữa ăn theo bảng chữ cái nguy hiểm và không phù hợp cho việc tiêu thụ chó cưng, rất nhiều trong số đó có thể gây độc cho chó.

Hãy chắc chắn nhìn vào bên dưới danh sách này để có được một infographic có lợi và có thể chia sẻ để in ra và ở trong tủ lạnh của bạn để bạn hiểu những gì chó không thể ăn.

1. Rượu

2. Hạt giống táo

3. Bơ

4. Candy, nhai kẹo cao su, kem đánh răng & nước súc miệng

5. Thức ăn cho mèo

6. Sô cô la

7. Cà phê, trà và cà phê bổ sung

8. Xương nấu chín

9. Ngô trên lõi ngô

10. Trang trí chất béo

11. Tỏi

12. Nho & nho khô

13. Hoa bia

14. Vitamin của con người

15. Gan

16. Hạt macadamia

17. Cần sa

18. Sữa & Sản phẩm sữa

19. Hành tây & hẹ

20. ớt

21. Persimmon, Peaches & Plum Pits

22. Thịt và cá sống

23. Lá đại hoàng & cà chua

24. Muối

25. Đường

26. Thuốc lá

27. Xylitol

28. Nấm men

Thực phẩm chó không thể ăn

Rượu bia

Không cung cấp rượu cho thú cưng của bạn trên chức năng. Rượu có thể gây nhiễm độc, không có sự phối hợp, thở kém và độ axit kỳ lạ mà còn có thể hôn mê hoặc tử vong. Tìm hiểu những gì chó có thể tiêu thụ an toàn.

Hạt giống táo

Vỏ của hạt cam quýt là độc đối với chó cưng của bạn vì chúng có một hợp chất tự nhiên (amygdlin) giải phóng xyanua khi được tiêu hóa.

Đây thực sự chỉ là một vấn đề nếu một số lượng lớn được tiêu thụ cùng với hạt giống được tiêu thụ bởi con chó, khiến nó nhập máu của nó. Để chơi nó an toàn, hãy đảm bảo bạn gieo hạt và táo cốt lõi cho đến khi bạn cho chúng ăn cho một con chó.

Trái bơ

Bơ bao gồm Persin, có thể dẫn đến buồn nôn, nôn, buồn nôn và các vấn đề về tim. Phần gây tổn hại nhất của một quả bơ là hố xem xét rằng nó là một mối nguy hiểm nghẹt thở và nó chứa đầy Persin.

Nếu bạn tin rằng thú cưng của bạn đã ăn một cái hố bơ, thì hãy gọi cho bác sĩ thú y của bạn càng sớm càng tốt. Nếu con chó con của bạn ăn một phần của bơ, thì nó sẽ rất tốt, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi thú cưng của bạn và liên hệ với bác sĩ thú y để được chăm sóc thêm.

Kẹo, kẹo cao su, kem đánh răng & nước súc miệng

Có lẽ không chỉ kẹo bao gồm glucose, mà thông thường nó bao gồm xylitol, có thể dẫn đến buồn nôn, thiếu phối hợp, co giật và suy gan.

Thức ăn cho mèo

Thức ăn cho mèo bao gồm chất béo và protein nhắm vào chế độ ăn kiêng hàng ngày của một con mèo, không phải là một con chó con. Mức chất béo và protein trong thức ăn cho mèo quá lớn đối với con chó của riêng mình, thay vì khỏe mạnh. Tiêu thụ quá nhiều thức ăn cho mèo có thể gây ra đau bụng, béo phì và viêm tụy. 3

Sô cô la

Sô cô la bao gồm theobromine và caffeinethat tăng tốc nhịp tim và kích thích hệ thống thần kinh. Dựa trên loại sô cô la, số lượng thú cưng của bạn ăn vào cùng với trọng lượng thú cưng của bạn có thể tìm ra mức độ bệnh (hoặc có thể bị bệnh) mà thú cưng của bạn sẽ trở thành.

Ăn một lượng quá mức theobromine và caffeine có thể gây nôn, buồn nôn, buồn nôn, đi tiểu tăng cường, run, nhịp tim cao, co giật và tử vong. 3 Dưới đây là cung cấp rất nhiều sô cô la nguy hiểm đến ít nguy hiểm cho chó:

· Bột ca cao

· Baker không đường đến sô cô la

· Sôcôla Semisweet

· Sô cô la đen

· Sô cô la sữa

· Socola trắng

Cà phê, trà và caffeine khác

Caffeine rất nguy hiểm đối với chó con, cũng trong 1-2 giờ, thú cưng của bạn có thể gặp phải tình trạng hiếu động từ trung bình đến mạnh đến dữ dội, bồn chồn, buồn nôn, tăng mạch và huyết áp, run, co giật và tử vong.

Xương nấu chín

Khi liên quan đến xương, vì vậy, mối nguy hiểm là xương nấu chín có thể nhanh chóng bị vùi dập khi nhai từ con chó của bạn. Xương thô (thô), nhưng phù hợp và phù hợp với răng và nuôi dưỡng thú cưng của bạn.

Ngô trên lõi ngô

Mặc dù một lượng nhỏ ngô là an toàn để có được một con chó cưng để tiêu thụ, việc cung cấp cho thú cưng của bạn một tai ngô có thể gây hại.

Nếu con chó con của bạn được đưa ra quyết định (mà cho phép đối mặt với nó, rất nhiều chó con thực sự là), chúng sẽ tiêu thụ lõi ngô và tất cả. Cob có thể là một nguy cơ nghẹt thở và có thể gây tắc nghẽn đường ruột. Điều này có thể gây chết người cho thú cưng của bạn.

Trang trí chất béo

Trimpings nấu chín và chất béo có thể gây viêm tụy. 5

Tỏi

Mặc dù tỏi có thể tốt cho chó với số lượng ít (cũng như hữu ích cho việc điều trị bọ chét), nhưng số lượng đáng kể hơn rất nhiều có thể không an toàn.Tỏi có liên quan đến hành tây độc đối với những con chó xem xét rằng nó giết chết số lượng tế bào hồng cầu PET, và dẫn đến thiếu máu. Dấu hiệu có thể bao gồm mệt mỏi, buồn nôn và các vấn đề thở.

Nho & nho khô

Nho và nho khô có thể gây suy thận cho chó con. Một lượng nhỏ có thể tạo ra một con chó con bị bệnh. Nôn nôn là một triệu chứng sớm kèm theo trầm cảm và năng lượng rất thấp. Chúng tôi đã nghe những câu chuyện về những con chó chết trong không có nhiều hoa, do đó don don cho chó con của bạn thức ăn có khả năng độc hại này.

Hoa bia

Một thành phần trong bia có thể độc cho thú cưng của bạn. Việc ăn những bước nhảy từ chó cưng có thể gây buồn nôn, thở hổn hển, nhịp tim cao hơn, sốt và thậm chí là cái chết.

Vitamin của con người

Nó không được đề xuất để cung cấp cho chó cưng của bạn trong số các chất bổ sung hoặc vitamin của bạn. Các vitamin riêng lẻ thường bao gồm 100 phần trăm mức khoáng chất được khuyến nghị hàng ngày. Điều này có thể làm phát sinh quá liều chất dinh dưỡng cho người bạn lông xù của bạn.

Rất nhiều vitamin D có hại là vitamin trước khi sinh, có liều sắt lớn hơn và có thể gây ra độc tính sắt ở động vật.

Nếu thú cưng của bạn ăn rất nhiều vitamin (hoặc vitamin thay thế sử dụng liều sắt cao), bạn cần gọi bác sĩ thú y của mình ngay lập tức.

Gan

Với số lượng nhỏ, gan có thể ổn nhưng ngừng cho con chó con của bạn ăn. Gan bao gồm khá nhiều vitamin A, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xương và cơ bắp của con chó con của bạn.

Hạt macadamia

Việc ăn ngay cả những khoản tiền nhỏ của hạt macadamia có thể gây chết người cho con chó con của bạn. Các triệu chứng bao gồm lắc cơ, buồn nôn, nhiệt độ cao hơn và chân sau yếu. Nếu con chó con của bạn tiêu thụ sô cô la cùng với hạt macadamia, thì các chỉ số có thể bị suy nhược.

Cần sa

Mức độ độc tố phụ thuộc vào mức độ phơi nhiễm mà thú cưng của bạn có. Không có nhiều thông tin về chó con và chồi, nhưng bằng những gì chúng ta có thể khám phá, đây là những triệu chứng bình thường: thời gian phản ứng chậm, nước tiểu rê bóng, nhịp tim ảnh hưởng, kích thích thần kinh, tăng động, hôn mê và thậm chí tử vong.

Sữa & Sản phẩm sữa

Mặc dù liều lượng nhỏ không có khả năng giết chết thú cưng của bạn, bạn có thể tìm thấy một số cái rắm có mùi cộng với một vài trường hợp tiêu chảy khủng khiếp. Các sản phẩm sữa và sữa có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa ngoài việc kích hoạt dị ứng.

Hành tây & hẹ

Bất kể chúng ở loại nào trong (thô, nấu chín, bột khác các bữa ăn khác), hành tây là một số loại thực phẩm tồi tệ nhất tuyệt đối mà bạn có thể trình bày chú chó con của mình. Chúng có tính năng disulfide và sulfoxide (thiosulphate), mỗi loại có thể gây buồn nôn và làm hỏng các tế bào hồng cầu.

Ớt

Bell Peppers là tốt để cho chó con ăn. Chó là động vật ăn thịt và ủng hộ thịt cho rau, tuy nhiên có một vài lợi thế cho rau. Ví dụ, các loại quả xanh là một miếng carb thấp, được đóng gói với vitamin C cùng với beta-carotene.

Hãy chắc chắn cắt carbs thành các mảnh nhỏ khi xem xét rằng da có thể khó nhai. Pureeing hoặc bật ớt làm cho chúng tốt hơn để tiêu hóa và tiêu thụ.

Giống như phần lớn thực phẩm của con người, đừng lạm dụng nó vì quá nhiều có thể gây ra bệnh tật. Nó có thể đi mà không cần nói, nhưng không cho con chó con của bạn một loại nóng như jalapeños hoặc ớt cay!

Persimmon, Peach & Plum Pits

Hố/hạt từ các loại trái cây này có thể gây khó khăn trong ruột ở chó con. Hơn nữa, hố đào và mận sở hữu xyanua, có thể gây độc cho chó (và con người!).

Thịt và cá sống

Cá và thịt sống có thể bị nhiễm vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Hơn nữa, một vài con cá có thể có một ký sinh trùng gây ra rối loạn cá cá hoặc rối loạn ngộ độc cá hồi (SPD).

Các triệu chứng bao gồm buồn nôn, sốt và các hạch bạch huyết mở rộng. Cá nấu chín là hoàn toàn tốt vì quá trình ăn vào giết chết ký sinh trùng nhưng hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả xương để ngừng nghẹt thở hoặc nguy hiểm nội tạng.

Thịt sống có thể an toàn khi cho chó con ăn, nhưng chỉ trong trường hợp bạn biết rằng nó không bị nhiễm trùng và an toàn để uống. Trên thực tế, chế độ ăn kiêng cho chó con đang leo lên phổ biến.

Đại hoàng & lá cà chua

Tất cả những thứ này bao gồm oxalat, có thể dẫn đến, buồn nôn, buồn nôn, buồn nôn, thờ ơ, mệt mỏi, run rẩy và đẫm máu.

Muối ăn

Giống như muối không phải là thứ an toàn nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *