Leo Người bit

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Như tôi đã chỉ ra trước đây, Leo, một chú chó con khỏe mạnh, 95 lb. Anh ấy là con chó con lớn nhất trong lứa của mình cũng như con chó cưng vĩ đại nhất trong khu phố của chúng tôi. Rất nhiều ngày anh ấy thường là con chó cưng vĩ đại nhất trong công viên trừ khi chúng tôi may mắn thấy một Dane, St. Bernard hay giống lớn hơn hoặc giống lớn khác. Xem xét rằng anh ta khoảng 10 tháng tuổi, chúng tôi hiếm khi bắt gặp những con chó lớn hơn Leo. Kết quả là, chúng tôi có một con chó thú cưng tin rằng anh ấy là một trong những người bit.

Thật đáng yêu khi chú chó cưng có kích thước người của bạn tin rằng anh ấy là một chú chó teacup cho đến khi anh ấy đưa ra quyết định nhảy vào bạn. Mặc dù có kích thước của anh ấy, Leo thích dành thời gian chất lượng cao để ngồi trong bất cứ ai, Lap Lap hoặc ngủ trưa trên đầu bạn. Anh ấy chỉ có thể hỗ trợ chính mình (tôi cũng có thể thúc đẩy nó!). Leo cũng rất tuyệt vời trong việc đặt toàn bộ trọng lượng của mình cho bất kỳ cá nhân nào cung cấp cho anh ta những vết xước tuyệt vời. Ngay khi Leo bắt đầu nhận được thú cưng, anh ta luôn nghiêng người, đầu tiên, vào chân bạn cầu xin nhiều hơn.

Nó luôn luôn buồn cười khi thấy Leo tương tác với những con chó nhỏ. Thậm chí
Mặc dù anh ta vượt qua họ, anh ta luôn không may mắn khi họ chạy trốn khỏi anh ta.
Thật không may, anh ấy sẽ không bao giờ hiểu cảm giác như thế nào khi có một con chó cưng ba
Kích thước nua trực tiếp về phía anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ không bao giờ hiểu được lý do tại sao những con chó nhỏ
chạy. Thỉnh thoảng, có một số ít những con chó nhỏ mà aren sợ hãi của Leo
Và họ sẽ có một vụ nổ chơi! Tuy nhiên, xem xét rằng bước chữ ký Leo xông là ngồi
trên “đối thủ của anh ấy”, tôi luôn tận hưởng anh ấy một cách cẩn thận để đảm bảo anh ấy không có một con chó
Điều đó không thể quản lý nó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *